ศูนย์รวมครบวงจร ติว ป.ตรี - โท - เอก - Inter ทุกมหาวิทยาลัย : ทุกหน่วยราชการ : ชีทสรุป ม.ราม : ชีทเฉลยข้อสอบ ม.ราม คลังข้อสอบเข้ารับราชการ คู่มือเตรียมสอบราชการ คู่มือ ป.โท บริหารธุรกิจ ภาษาอังกฤษ                                                                                                                                                                                                                                                                                                     


ล๊อคอิน ID

รหัสผ่าน

สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่านคลิกที่นี้

 

 


 

 สถิติวันนี้

 สถิติ เมื่อวาน 

 สถิติเดือน นี้ 

สถิติปีนี้ 

สถิติทั้งหมด
159  คน

3218  คน

54125  คน

2152607  คน

22584459  คน
เริ่มเมื่อ 2014-10-22

 BC-3013
เจาะข้อสอบ
กลุ่มงานเทคนิค
สทส. 8 และ บ.ตร.9

 ****************************************


 

           เกี่ยวกับเรา (ประวัติ The Best Center)       The Best Center Inter Group Co.,Ltd.
เป็น บริษัทที่ดำเนินการทางด้านการศึกษาให้กับนักศึกษาและบุคคลทั่วไปทุกระดับ นับแต่ปี พ.ศ.2528 ถึงปัจจุบัน ผู้บริหาร ดร.สิงห์ทอง บัวชุม และ อาจารย์จันทนี บัวชุม (ติวเตอร์กุ้ง) ได้จัดตั้ง “สถาบัน The Best Center” ขึ้นมาและบริหารกระทั่งมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมานานนับกว่า 20 ปี
พร้อมได้รับความเชื่อถือและความไว้วางใจด้านวิชาการของนักศึกษาและบุคคลทั่วไปทั่วประเทศ

       สถาบัน The Best Center พร้อม ทุ่มเทความรู้ความสามารถนำท่านสู่ความสำเร็จและพัฒนาทางด้านการศึกษา ให้เป็นสถาบันที่ได้รับความนิยมตลอดไป โดยทางสถาบันได้ปรับปรุงการเรียนการสอน การเตรียมสอบระดับอุดมศึกษา ทั้งปริญญาตรี-โท-เอก หลักสูตรภายในและต่างประเทศ พร้อมดำเนินการเรียนการสอนเกี่ยวกับการสอบเข้ารับราชการ อาทิ ก.พ. 1-2-3-4 ปลัดอำเภอ นายร้อยตำรวจ เนติบัณฑิต รวมทั้งหน่วยงานรัฐวิสาหกิจทั่วไปที่มีการประกาศสอบเร่งด่วน

       The Best Center ยังได้เปิดสอนทางด้านภาษาอังกฤษโดยติวเตอร์กุ้งผู้มีประสบการณ์โดยตรง ซึ่งมีเทคนิคการสอนพื้นฐาน + หลักการ + การจำสูตร + เทคนิคการประยุกต์และดูโจทย์ให้เข้าใจ + สนุกสนานกับการเรียน ที่รับประกันได้ในหลักสูตร Grammar, TOEIC, TOEFL, ฯลฯ และเป็นศูนย์บริการข้อมูลด้านการศึกษาครบวงจรที่สมบูรณ์แห่งแรกของประเทศไทยสถาบัน The Best Center ได้ผลิตตำรา + คู่มือ + แนวข้อสอบ และตำราวิชาการอื่นๆ มีจำหน่ายที่ร้านซีเอ็ด ดอกหญ้า นายอินทร์ B2S ทุกสาขาทั่วประเทศ สถาบัน The Best Center หรือที่เวปไซต์ www.thebestcenterbook.com ได้ตลอดเวลา

       กว่า 20 ปี สถาบัน The Best Center และติวเตอร์กุ้ง คณาจารย์ ทีมงานติวเตอร์ คณะผู้บริหารสถาบัน ได้ยืนหยัดด้านการเรียนการสอน โดยมีเป้าหมายชัดเจน มั่นคง พร้อมเคียงข้างนักศึกษาและประชาชนด้วยปรัชญาและรูปแบบการเรียนการสอนที่ บ่งบอกถึงความเป็น “มืออาชีพ” และยึดมั่นในความเป็นเลิศทางวิชาการตลอดมา อนาคตของทุกท่านจะก้าวหน้าสามารถพัฒนาชีวิตได้ มิได้ขึ้นอยู่กับสถาบันใดสถาบันหนึ่ง เพราะนั่นเป็นเพียงส่วนประกอบของการศึกษาหากแต่อยู่ที่ความขยันหมั่นเพียร ของทุกฝ่าย รวมทั้งการกำหนดแนวทางวางแผนการศึกษาให้เรียนจบประสบความสำเร็จ

       ด้วยเหตุนี้ สถาบัน The Best Center จึงพยายามทุ่มเทพลังกายพลังใจ สร้างสรรค์ให้ทุกฝ่ายมีความฉับไวเพียบพร้อมสมบูรณ์ เป็นการเพิ่มพูนประสิทธิภาพ และยกระดับการเรียนการสอนของนักศึกษา และประชาชนทั่วไป เป็นที่แน่นอนที่เราเปิดสอนโดยมุ่งเน้นถึงคุณภาพ ความเอาใจใส่ ชี้นำให้นักศึกษาเกิดความแตกฉานในวิชาความรู้ ให้เกิดความชำนาญในด้านการศึกษาอย่างแท้จริงและเป็นมวลชนที่มีศักดิ์ศรีเป็น บุคคลที่มีคุณภาพ สามารถก่อประโยชน์ ต่อสังคมประเทศชาติและแผ่นดินสืบไป

 


ดร.สิงห์ทอง บัวชุม
ปรด., รปด. DPA.,
รปม., นม., นบ.
รางวัลเกียรติคุณ
นักบริหารดีเด่น ด้านการบริหารจัดการการศึกษา