loader-image

แนวทางการเขียนตอบข้อสอบกฎหมาย มุนินทร์ พงศาปาน

100.00 ฿

สินค้าหมดแล้ว

หมวดหมู่:

รายละเอียดเพิ่มเติม

แชร์

แนวทางการเขียนตอบข้อสอบกฎหมาย มุนินทร์ พงศาปาน
ผู้แต่ง : มุนินทร์ พงศาปาน
ผู้เขียนตั้งใจอย่างแน่วแน่ว่าจะทำการแก้ไขเพิ่มเติมหนังสือครั้งใหญ่ในปีที่ผ่านมา แต่เนื่องจากหนังสือขาดตลาดและทางสำนักพิมพ์ต้องการให้หนังสือได้รับการตีพิมพ์ออกมาอย่างรอดเร็วทันกับความต้องของผู้ใช้ ผู้เขียนจึงอนุญาตให้ตีพิมพ์ซ้ำสองครั้ง ในปีนี้ผู้เขียนยังคงมีความตั้งใจแน่วแน่ที่จะปรับปรุงครั้งใหญ่ให้สำเร็จ แต่ก็ยังไม่สามารถทำได้อย่างที่ตั้งใจ คงทำได้เพียงการแก้ไขเล็กน้อย แม้ว่าหนังสือจะไม่ได้รับการเปลี่ยนแปลงมากนักในรอบหลายปีที่ผ่านแต่ผู้เขียนเห็นว่าเนื้อหาก็ยังคงทันสมัยและใช้ประโยชน์ได้อยู่ หากผู้อ่านเห็นว่ามีส่วนใดที่ผู้เขียนควรแก้ไขเพิ่มเติม สามารถส่งข้อคิดเห็นของท่านมาได้ที่ munin.pongsapan@gmail.com ผู้เขียนจะได้รวบรวมสำหรับการปรับปรุงครั้งใหญ่ในอนาคตอันใกล้
  เมื่อปี 2558 ที่ผ่านมาท่ารองศาสตราจารย์สุดา วิศรุตพิชญ์ เกษียณอายุราชการที่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ครูกฎหมายท่านี้มีอิทธิพลต่อวิธีคิดและวิธีการการศึกษากฎหมายของข้าพเจ้าในสมัยเรียนปริญญาตรีเป็นอย่างยิ่ง หากไม่มีท่าน อาจจะไม่มีหนังสือเล่มนี้ คุณความดีใดๆ ที่เกิดจากหนังสือเล่มนี้ ข้าพเจ้าขออุทิศเป็นอาจาริยบูชาแด่รองศาสตราจารย์สุดา วิศรุตพิชญ์ ซึ่งเป็นผู้ที่จุดไฟส่องทางการศึกษากฎหมายให้กับข้าพเจ้า ขอให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรงและยังคงเป็นแสงไฟที่สว่างไสวนำทางนักศึกษากฎหมายรุ่นหลังๆ ให้ได้พบกับแรงบันดาลใจและเข้าถึงวิธีการศึกษากฎหมายอย่างมีความสุขเหมือนอย่างผู้เขียน
สารบัญ
1. เคล็ดลับในการศึกษาวิชากฎหมาย
2. ข้อแนะนำเบื้องต้นในการเขียนตอบข้อสอบกฎหมาย
3. ลักษณะของข้อสอบที่ถามในทางทฤษฎี (ข้อสอบบรรยาย)
4. การจับประเด็นข้อสอบบรรยาย
5. แนวการเขียนตอบข้อสอบบรรยาย
6. ลักษณะของข้อสอบอุทาหรณ์
7. การจับประเด็นข้อสอบอุทาหรณ์
8. แนวการเขียนตอบข้อสอบอุทาหรณ์
9. แบบฝึกหัดการเขียนตอบข้อสอบอุทาหรณ์
10. แนวคำตอบ
Facebook Comments
สมัคร งาน สอบ ก.พ. ภาค ก. งานราชการ สอบ ก.พ. ภาค ก. รับสมัคร สอบ สอบ ก.พ. ภาค ก. 2557 สอบ สอบ ก.พ. ภาค ก. 57 สอบ ก.พ. ภาค ก. เปิดสอบ

รวมแนวข้อสอบ แจกฟรี!! ภาค ก. ก.พ. คลิกที่นี่!! new

สนใจหนังสือคู่มือ ภาค ก. ก.พ. หรือ

คอร์สติวเข้ม ภาค ก. ก.พ. หรือ

DVD+ชุดคู่มือเตรียมสอบ ภาค ก. ก.พ.

ที่จัดทำโดย.. The Best Center คลิกที่นี่

โทรสอบถาม Tel: 0-2318-6868,081-4969907 หรือ Line ID: @thebestcenter


แชร์

ข้อมูลเพิ่มเติม

น้ำหนัก 1 kg
Cart
Your cart is currently empty.