loader-image

ทนายษิทรา โพสต์คลิปเหตุการณ์เต็ม 10 นาที ผู้กำกับโจ้

แชร์

ทนายษิทรา โพสต์คลิปเหตุการณ์เต็ม 10 นาที ผู้กำกับโจ้

ลิงค์: https://ehenx.com/15277/ หรือ
เรื่อง:


ทนายษิทรา โพสต์คลิปเหตุการณ์เต็ม 10 นาที ผู้กำกับโจ้

“ทนายษิทรา” โพสต์คลิปเหตุการณ์เต็ม 10 นาที “ผู้กำกับโจ้” พร้อมลูกน้องใช้ถุงคลุมหัวผู้ต้องหามากกว่า 4 ใบ  ขู่เข็น ทำร้ายร่างกาย จนเสียชีวิต รีบปั๊มหัวใจแต่ไม่เป็นผล พร้อมเปิดเอกสารระบุการตายของผู้ต้องหาที่แพร่สะพัดบนโลกออนไลน์ไม่ตรงกับภาพเหตุการณ์

25 ส.ค.64 จากกรณีเกิดเหตุการณ์คดีดังเมื่อ “ผู้กำกับโจ้” พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนพล ผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรเมืองนครสวรรค์ ปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรภาค 6 (ศปก.ภ.6) ถูกกล่าวหาว่าซ้อม ขู่เข็นและรีดทรัพย์ผู้ต้องหาคดีค้ายาเสพติดจำนวน 2 ล้านบาท โดยการใช้ถุงคลุมหัว จนถึงขั้นเสียชีวิต 

ล่าสุด “ทนายตั้ม” หรือ นาย ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้โพสต์คลิปวีดีโอแฉความยาวเกือบ 10 นาที เป็นภาพบันทึกเหตุการณ์ขณะที่คาดว่า  นายจิระพงศ์ ธนะพัฒน์ อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาคดียาเสพติด ที่เสียชีวิต ถูกคลุมหัวด้วยถุงดำเดินเข้าภายในห้องทำงาน ต่อมาได้มีตำรวจอีก 3 รายเข้าเปิดประตูเข้ามา ก่อนจะมีตำรวจ 1 นาย ใส่เสื้อดำ หัวเกรียนที่คาดว่าเป็น “ผู้กำกับโจ้” ใช้ถุงพลาสติกอีก 1 ใบ ในการคลุมหัวผู้ต้องหาคนดังกล่าวพร้อมทั้งทำการรัดแน่น และลงมือทำร้ายร่างกาย โดยมีตำรวจอีก 2-3 นาย ช่วยกันจับตัวผู้ต้องหาไว้ นายตำรวจคนดังกล่าว ยังปืนขึ้นไปบนโซฟา และใช้ถุงพลาสติกที่คลุมหัวผู้ต้องหารัดแน่น จนผู้ต้องหาดิ้นหนีลงพื้น แต่ก็มีนายตำรวจอีก 2-3 คน เข้ามาช่วยกันจับตัวผู้ต้องหาไว้เช่นเดิม จนซักพักผู้ต้องหาได้นอนลงไปกับพื้น และมีนายตำรวจหนึ่งท่านระบุว่า “เอากุญแจมือใส่ให้เขา” ซึ่งในขณะนั้นก็ได้ยินเสียงคล้ายร้องหอบหายใจของผู้ต้องหา ไม่พอ นายตำรวจใส่เสื้อดำ หัวเกรียนที่คาดว่าเป็นผู้กำกับโจ้ ยังใช้ถุงพลาสติกสีขาว 1 ใบ และถุงพลาสติกสีเขียวอีก 1 ใบ คลุมหัวผู้ต้องหาอีกชั้น ซึ่งรวมกับที่คลุมไปก่อนหน้านี้ 2 ชั้น เป็นการคลุมถุงทั้งหมด 4ชั้น ใช้รัดหัวผู้ต้องหาอย่างแน่น พร้อมด้วยนายตำรวจอีก3-4 คนช่วยกันจับตัวผู้ต้องหาที่ดิ้นนอนกับพื้น ซึ่งผู้ต้องหาได้มีการร้องออกมาอยู่ตลอดเวลา ซึ่งในขณะเดียวกันก็มีนายตำรวจชุดดำอีก 1 นาย เดินออกไปเอาถุงพลาสติกสีดำมาอีก และนายตำรวจชุดดำที่ทำการใช้ถุงคลุมหัวผู้ต้องหาอยู่ ก็นำถุงดำที่ได้คลุมและรัดหัวผู้ต้องหาอีกชั้น 

ซึ่งในช่วงเหตุการณ์ดังกล่าวนายตำรวจเสื้อดำ หัวเกรียน ที่ใช้ถุงคุลมหัวผู้ต้องหาก็ได้พูดกับผู้ต้องหาว่า “กูให้โอกาสมึง  มึงจะบอกดีดี หรือมึงจะเอาอีก มึงรู้หรือไม่รู้”

ผู้ต้องหาก็ได้มีการตอบกลับมาว่า “ไม่รู้”

นายตำรวจก็ยังถามต่ออีกว่า “มึงเอาไปไว้ที่ไหนมึงตอบกูดีๆ บอกกู” และคาดว่าได้มีการรัดหัวผู้ต้องหาแน่นเพิ่มขึ้นอีกและได้พูดอกีว่า”กูเอามึงยันตายอ่ะ มึงเลือกเอา มึงเอาไปไว้ไหน กูคุยกับมึงดีๆแล้วมึงพูดไม่รู้เรื่อง”  ซึ่งนายตำรวจชุดดำคนดังกล่าวได้มีการขอผ้าเพื่อนำมารองและพูดถึงพ่อแม่ของผู้ต้องหา โดยผู้ต้องหาก็ทำการร้องจากการขาดอากาศหายใจ นายตำรวจคนดังกล่าวก็พูดขึ้นว่า  “ยัง  ยังไม่ทำอะไรมึงเลย ถ้ากูทำจริงแล้วจะบอกกู ให้โอกาสมึงครั้งสุดท้าย จะบอกดีๆหรือจะไม่บอก ของอยู่ที่ไหน กูถามมึงว่าของอยู่ที่ไหน” ด้วยน้ำเสียงตะคอก 

ต่อมานายตำรวจชุดแดงได้นำผ้ามาให้และนายตำรวจชุดดำอีกนายก็นำมาผ้าอีก ซึ่งขณะนั้นเสียงของผู้ต้องหาเป็นเสียงอึกอักเบาๆ ก่อนจะเงียบไป

นายตำรวจชุดดำเมื่อสังเกตว่าผู้ต้องหาได้เงียบไป จึงทำการสะกิดตัวผู้ต้องหาแต่ผู้ต้องหาแน่นิ่ง ก่อนนายตำรวจอีกนายจะยื่นน้ำให้สาดเข้าไปที่หน้าของผู้ต้องหา นายตำรวจชุดดำได้ทำการพลิกตัวผู้ต้องหาและทำการตบเข้าไปที่ผู้ต้องหา 2 ครั้ง ก่อนที่ตำรวจทั้ง 3 นายจะมองไปที่ผู้ต้องหาก่อนนายตำรวจชุดดำ หัวเกรียนจะเอ่ยขึ้นมาว่า “ยังอยู่ไหม ยังอยู่ป่ะ” ก่อนนายตำรวจอีกคนจะทำการปั๊มหัวใจผู้ต้องหาและเปลี่ยนกันปั๊มหัวใจหลายครั้ง ซึ่งก็คาดว่าไม่เป็นผล ผู้ต้องหาได้เสียชีวิตแล้ว

ต่อมาในโลกออนไลน์ได้มีการแพร่สะพัดเผยเอกสารใบรับรองการตายของนายจิระพงศ์  ระบุสาเหตุการเสียชีวิต สันนิษฐานว่าจากพิษสารแอมเฟตามีน 

ถอดคำบรรยายคลิปโดย https://www.springnews.co.th/news/814660

Facebook Comments
สมัคร งาน สอบ ก.พ. ภาค ก. งานราชการ สอบ ก.พ. ภาค ก. รับสมัคร สอบ สอบ ก.พ. ภาค ก. 2557 สอบ สอบ ก.พ. ภาค ก. 57 สอบ ก.พ. ภาค ก. เปิดสอบ

รวมแนวข้อสอบ แจกฟรี!! ภาค ก. ก.พ. คลิกที่นี่!! new

สนใจหนังสือคู่มือ ภาค ก. ก.พ. หรือ

คอร์สติวเข้ม ภาค ก. ก.พ. หรือ

DVD+ชุดคู่มือเตรียมสอบ ภาค ก. ก.พ.

ที่จัดทำโดย.. The Best Center คลิกที่นี่

โทรสอบถาม Tel: 0-2318-6868,081-4969907 หรือ Line ID: @thebestcenter


แชร์
Cart
Your cart is currently empty.